อาการเวียนหัว

ท้องได้6เดือนแล้ววันนี้กินขนหวานตามปกติแต่สักพักรุ้สึกหน้ามืดเวียนหัวขึ้นมาทันทีแบบนี้จะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหม..วันพฤหัสฯนี้หมอนัดตรวจเบาหวานอีกพอดี

1 ตอบกลับ

อาการแบบนี้แม่สามารถตรวจก่อนหมอนัดได้เลยไม่ต้องรอตามรอบนัดค่ะ แจ้งพยาบาลค่ะว่ามีอาการแบบนี้ ส่วนเบาหวานไหมแม่จะต้องได้รับการตรวจเลือดค่ะ ยังไงแม่ก็งดของหวานก่อนะคะ