ตั้งครรภ์ได้6เดือนแต่ท้องไม่ออก

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะแต่ท้องยังไม่ออกเหมือนคนไม่ได้ท้องมันปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องสอง 21วีคก้ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่าค่ะ

ปกติค่ะ เราก็มีช่วง 6-7 เดือนนี่แหละ กดอ่านต่อข้างล่างค่ะ