ท้อง6 เดือน อยู่ดีก็ปวดท้องปวดหลัง

ท้องได้6เดือนแล้ว อยู่ดีวันนี้ก็มีอาการปวดท้องปวดหลังมาก ปวดหนักจนนอนไม่ได้ ปวดจนอยากร้องไห้ อาการเเบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ปกติไหม 😓😭

9 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ​ 6​เดือนเท่ากัน​ ต้องลุกเดินเล่นสักพักจะดีขึ้นเองค่ะ

ปกติค่ะ ช่วง6 เดือนขึ้นไปจะยิ่งปวดหนักกว่าเดิมค่ะ อดทนเท่านั้นจ้าแม่

บ้านนี้ทั้งปวดหลังทั้งหายใจไม่ออกจ่าจะเปนอัตรายไหม

ปกติค่ะ น้ำหนักตัวเรามากขึ้น ปวดหลังปวดเอวธรรมดา

ตอนนี้ท้อง35wkยังปวดอยู่ทุกวันเลลยค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งปวดหนักค่ะ

6 เดือนเหมือนกันค่ะ ปวดเอวทุกวัน

ปวดเหมือนกันค่ะ

Xg