ท้องได้6เดือนแล้ว นน.ขึ้นมาเป็น10โลเลยค่ะ ขึ้นมากเกินไปรึป่าวคะ

97 ตอบกลับ

ปกติไตรมาส 1-2 ควรขึ้น เดือนละ 1 กิโล

บ้านนี้ 6 เดือน ก็ 10 โลเหมือนกันค่ะ

น้ำหนัก​ขึ้น​10โลเหมือน​กันจร้า​

บ้านนี้ จะ 5 เดือน ขึ้นมา 2-3 โลเองค่ะ

6y ago

ถ้าน้ำลูกตามเกณก็ไม่มีปัญหา

แล้วลูกในท้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ 8เดือนขึ้นมา12โลเลยจ้า

เรากำลังจะ7เดือนขึ้นมา 6 โลค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 3กิโลค่ะ

บ้านนี้9เดือนขึ้น9กิโลเองค้ะ

บ้านนี้ 9 เดือน ขึ้น 17 โลแย้ววว