ท้องได้6เดือนแล้ว นน.ขึ้นมาเป็น10โลเลยค่ะ ขึ้นมากเกินไปรึป่าวคะ

97 ตอบกลับ

6เดือนขึ้น10โลแล้วบ้านนี้ 😊😊

บ้านนี้5เดือนขึ้นมาโลกว่าๆ

บ้านนี้7เดือน ขึ้น 10โล

บ้านนี้6 เดือนขึ้นมา6โล ค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา7โล

บ้านนี้8เดือนยัง15โลเลยจ้า

6 เดือน ขึ้นมาแค่ 4 โลเองจ้า

บ้านนี้7เดือน ขึ้นมา12โลคะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา10โลคะ

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา8โลคะ