ท้องได้6เดือนแล้ว นน.ขึ้นมาเป็น10โลเลยค่ะ ขึ้นมากเกินไปรึป่าวคะ

97 ตอบกลับ

หมอว่าบ้างคะ ถ้าตรวจน้ำตาลเบาหวานแล้วไม่เสี่ยง น้ำคร่ำปกติ ก็ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ

บ้านนี้ตอน7เดือนขึ้นแค่4โลในเดือนเดียว เบาหวานตามมาเลยค่ะ ขั้นฉีดอินซูลินค่ะ

ของบ้านนี้20สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น2โลเองค่ะ น้อยไปไหมคะ รู้สึกกังวลจังเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้น20กิโลกว่าๆหมอจับตรวจน้ำตาลเลยค่ะดีที่น้ำตาลไม่เกิน

ของเราเฉลี่ย เดือนละ1โลค่ะ ตอนนี้7เดือน 7โลที่ขึ้นมาจากเดิม

เรา6เดือนขึ้นมา15โล่คะหมอสั่งงดน้ำตาล เนื้อหมู ของทอด ของมัน

7เดือนขึ้นมา5โลค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ จะเป็นเบาหวานได้

บ้านนี้ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นเกือบ20โลแล้วค่ะ

บ้านนี้34wน้ำหนักขึ้นแค่2.5โลเครียดเลยค่ะกลัวลูกตัวเล็ก