ท้องได้6เดือนแล้ว นน.ขึ้นมาเป็น10โลเลยค่ะ ขึ้นมากเกินไปรึป่าวคะ

97 ตอบกลับ

6เดือนขึ้นมา9โล ตอนช่วง1-4เดือนยังขึ้นเดือนละโลอยู่เลย

ประมานกันเลยค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วขึ้นมาตั้ง7โลแนะ จาก49

เยอะเร็วไปหน่อยค่ะ เพราะไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นเยอะสุด

เยอะอยู่นะคะ ระวังเรื่องน้ำตาล เบาหวาน ด้วยนะคุณแม่

ขึ้นเยอะนะคะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์เพิ่งขึ้นมา 2 โลกว่าๆเอง

บ้านนี้ตอนท้อง26+4ขึ้นมา10โล โดนตรวจเบาหวานเรยค่ะ

บ้านนี้29wขึ้นมา10โลคะ แต่หมอยังว่าท้องเล็กอยู่😂

เราขึ้นแค่2โลค่ะอาจเป็นเพราะเราเองเครียดค่ะ

เราขึ้นแค่5โลหมอบอกเยอะเกินก้งงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 22 week. แล้วน้ำหนักขึ้นมา 2 โลเองค่ะ