ปวดบั้นท้าย

ท้องได้6เดือนคะ ลูกชาย2ขวบ วันนี้ไม่มีคนอยู่ห้องด้วยร้านค้าอยู่ไม่ไกลมาก ไม่มีคนดูน้องก็เลยเอานั่งหน้ารถมอไซไปด้วยเพราะไม่มีคนซื้อของให้ พอถึงร้านค้าและซื้อของเสร็จแม่เลยจะอุ้มน้องกับไปที่รถ แต่จังหวะที่นั่งยองๆลงไปกำลังจะขึ้นปวดบั้นท้ายเหมือนมันยอก #แบบนี้อันตรายมากไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีขึ้น หาหมอได้เลยนะคะ