สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้6สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์ไม่กลม และยังไม่เจอตัวน้อง มีแม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ มาเล่าให้ฟังหน่อยว่าน้องบ้านไหนเคยเจอแบบนี้แล้วน้องยังอยู่มั้ง พอมาเมื่อวานมีเลือดออก รูปในเม้นนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องได้5สัปดาห์ ไปอัตตราซาวดูก็ปกตินะคะ แต่คุณหมอบอกน้องยังไม่เป็นตัวเลย

เลือดออกเยอะพอสมควร แต่ไม่มีก้อน ไม่มีลิ่ม