ท้องได้ 6สัปดาห์5วัน

ท้องได้6สัปดาห์5วัน มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ปวดท้องข้างขวา มาก ไปหาหมอมา หมอบอกครรภ์ยังปกติ เจอถุงครรภ์ในมดลูก เป็นเลือดแม่ที่ไหล เรางง คนท้องสามารถเลือดไหลได้ด้วยหรอ ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 6สัปดาห์5วัน
2 ตอบกลับ

นอนเฉยๆ นะคะ อย่าเดินมากอย่ายกของหนัก จนกว่าเลือดจะหยุดไหล ต้องระวังมากๆ เลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะ

คุณแม่รุ้ว่าท้อง แต่ยังไม่เริกไส่ผ้าอนามัยอีกหรอค้ะ

3y ago

เป็นกังวลมากค่ะ จะเดินจะทำไร เป็นต้องระวังไปหมดเลยค่ะ