อาการท้องลมเป็นยังไงบ้างค่ะ

ท้องได้6w ซาว์ดได้ยินเสียงหัวใจ ท้องได้10w ซาว์ดไม่เจอน้องไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอบอกมี2กรณี ไข่ฝอ กับน้องยังเล็กมาก #ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เด็กอาจจะหยุดการเจริญเเติบโตนะคะแม่ บ้านนี้ไปซาวน์ตอน7วีคเจอตัวน้องหัวใจน้อง พอ10วีคไปซาวนไม่เจอหัวใจน้องขนาดน้องอยู่ที่8วีคเองคะ ลองเปลี่ยนคลีนิคดูนะคะ สุ้ๆนะคะแม่ลองไปรพอื่นดูก่อนคะ

ท้องลมจะไม่เจออะไรเลยค่ะ มีแต่ถุงเปล่า ๆ อันนี้ได้ยินเสียงหัวใจอยู่ไม่ใช่ท้องลมค่ะ รอลุ้นต่อไปแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆเลย