คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ แบบนี้มั้ยค่ะ

ท้องได้6 สัปดาห์ เป็นไข้หวัด+ไอ กินยาอะไรได้มั้ยค่ะ เช่นพารา +ยาแก้ไอน้ำมะขามป้อม ไอแห้งๆจนเหนื่อยมากๆค่ะ 😥😥 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาพารากินได้แต่อย่ากินต่อเนื่อง ยาแก้ไอก็กินได้ แนะนำจิบน้ำบ่อยๆช่วยได้ค่ะ