ผื่นคัน

ท้องได้5เดือนแล้วโชคดีที่ไม่แพ้ท้องเลย แต่ก็มีอาการอื่นคือผื่นคันเริ่มขึ้นตามแขนขา ลำคอ หน้าอก หลัง หาหมอนเดือนที่แล้วหมอให้ยามาทาพอทาที่เก่าก็หายแต่ขึ้นที่ใหม่แทน ยังดีที่ยังไม่ลามมาถึงท้อง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้​เป็น​แต่ไม่มากค่ะแต่ม่นานผื่นก็หายไปเอง