ท้องเล็กมาก

ท้องได้5เดือนแล้วแต่ทำไมท้องยังเล็กอยู่ขนาดท้องที่2แล้วเหมือนกับคนไม่ท้องเลยทำยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กมาก
17 ตอบกลับ

น้อง นน ตามปกติไหมค่ะ ถ้าไม่ตกเกณฑ์ ก็ไม่น่ากังวลนะคะ

บ้านนี้จะ6เดือน ท้องแรก ท้องใหญ่มาก

แม่บ้านนี้ 5 เดือนกว่า ใหญ่มากค่ะ

มันจะไปไหญ่มากๆช่วง 7-9เดือนค่ะ 😆

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน7เดือนคะ​

ลูกหนักเท่าไหร่คะตอนนี้

รอสักพักคะเดี๋ยวมาเอง