ตั้งครรภ์

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะไปซาวครั้งล่าสุดวันที่ 6มิ.ย.2020 เพื่อที่จะดูเพศและดูพวกปากจมูก แต่ลูกนอนขดตัวอย่างเดียวเลยค่ะ. แต่พอตกเย็นตอนกลางคืน นี่ตอดและดิ้นดีอยู่นะ อยากทราบเป็นเพราะอะไร. แล้วคุณหลายๆคนเคยเป็นแบบนี้ไหม

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เขายังเเยกเวลาไม่ได้ กลางวันจะนอน กลางคืนจะคึกค่ะ