ผิดนัดหมอ มา3เดือนกว่า

ท้องได้5เดือนแล้วคะ แต่ผิดนัดหมอตั่งแต่3เดือนที่แล้ว จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ หรือควรต้องทำยังไงดีคะ ขอคำปรึกสาหน่อยคะ ท้องแรก

31 ตอบกลับ

ต้องอธิบายให้หมอฟังนะว่าเหตุผลอะไรที่คุณผิดนัด

ควรไปหาหมอค่ะ นั่นคือสิ่งที่คุณแม่ต้องทำค่ะ

ผิดนัดหมอ ไม่กังวลเลยหรอคะ เป็นเรากังวลนะ

แนะนำให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ เพื่อทำMFM 💖

ขอให้เด็กออกมาแข็งแรงนะคะแม่

รีบไปหาหมอด่วนเลยนะคะแม่

แล้วทำไมถึงผิดนัดล้ะคะ

วันจันทร์รีบไปหาหมอค่ะ

ยาได้ทานตลอดไหมหละ

มัวทำอะไรอยู่คะ🙏🏻