สอบถามงับการซื้อของให้ลูก

ท้องได้5เดือนแล้วกะว่าจะทะยอยซื้อของใช้ลูก แต่โดนแม่สามีเบรกไว้เพราะบอกว่าซื้อก่อนลูกเกิดไม่ได้ ซื้อไม่ได้จริงหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนจ้า

2y ago

บ้านนี้เค้ากะแฟนว่าจะซื้อพอแม่รู้แม่ห้ามทุกสิ่งอย่างเลยคร่า