♥️♥️

ท้องได้5เดือนแต่ท้องอยู่ต่ำ มีโอกาสได้เพศไหนกันคะ #ยังไม่รู้เพศ

2 ตอบกลับ

ต้องซาวด์จ้า ลักษณะท้อง สะดือ อาการ ไม่สามารถกำหนดเพศได้จริงค่ะ อยากชัวร์ต้องซาวด์จ้า

ใช้สิทธิ์30บาท ซาวด์ดูได้จ้า 400บาท โรงพยาบาลรัฐ บ้านนี้ก็จะซาวด์ค่ะ วันที่27