ปวดท้องด้านซ้าย

ท้องได้5เดือนปวดท้องด้านซ้ายบ่อยมากมันเจ็บเหมือนเข็มแทง เจ็บนานเป็น1-2ชั่วโมงจนร้องไห้บ้างลองไปพบแพทย์สูติแล้วเขาบอกน้องเอาหัวดันท้องเรา(ไม่มีการอัลตร้าซาวด์)มีใครเลยเป็นแบบนี้บ้างไหม?

1 ตอบกลับ

เป้นค่ะ. นั่งหลังตรงภักยาวถึงจะหาย