ลู้นไม่ดิ้น. คัยเคยเป็นแบบนี้บ้างค้ะ

ท้องได้5เดือนค้ะ ปกติลูกดิ้นตลอด แต่มาเมื่อคืนและก้อตอนเช้านี้ รู้สึกลูกไม่ดิ้นเลยปกติตอนเช้าก้อดิ้นตลอด คัยเคยเปนบ้างค้ะ เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

กินน้ำเย็น ลูบท้อง เขย่าท้องเบาๆ กินของหวาน ถ้ายังไม่ดิ้นไปหาหมอเลยจ้า