ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้ว ตอนแรกๆรู้สึกลูกตอดแรง หลังๆมาลูกไม่ค่อยตอด ตอดเป็นบางที แล้วนานๆครั้ง แบบนี้อันตรายไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง3แล้วจร้า น้องอาจจะอยู่ในช่วงที่น้องหลับก็ได้มั้งนะคะ บ้านนี้ก็ดิ้นเป็นช่วงๆเหมือนกันค่ะ แต่จะดิ้นเก่งช่วงเช้ากับช่วงเย็นๆค่ะแม่ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นเลย ก็ควรไปปรึกษาแพทย์ที่ฝากครรภ์เพื่อความชัวร์ก็ได้ค่ะแม่🥰🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ