คุณแม่ท้องแรก

ท้องได้5เดือนกว่าๆแต่น้ำหนักตัวลูกไม่ถึงเกณฑ์มีคนแนะนำให้ทานน้ำนมแพะชนิดผงแบบซองยี่ห้อนึงไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยทานหรือได้ผลจริงมั้ยค้ะ คือเราก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ที่หมอแนะนำนะค้ะแต่ไม่ขึ้นจริงๆกังวลมากค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ท้องแรก
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก๊กินค่ะ แต่กินแบบซอง สลับกับกินนมตาหมีไปด้วย น้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ

บ้านนี้ก็กินจ้า กินไข่ต้ม กล้วยผักผลไม้ ไปพร้อมด้วยจ้า กินให้ครบหลากหลาย

บ้านนี้กินแอนมัมเช้า-ก่อนนอนค่ะ+ผลไม้ทุกวัน น้องออกมา4,565 g

2y ago

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ แบบนี้ต้องผ่าแน่เลยใช่ไหมค่ะ

ดีจริงๆค่ะบ้านนี้มีภาวะรกแก่น้ำหนักลูกจะน้อย แต่คลอดมา3,300กรัมงงมาก

เรากินอยู่น้ำหนักเกินทุกรอบที่ซาวค่ะ ลงลูกหมดเลย แม่ขึ้นมา4โลเอง 28w

บ้านนี้ก็กินเข้าปุกที่3แล้วค่ะ น้ำหนักลูกก็ดีค่ะ ทานง่าย หอม อร่อย

หาชื้อได้จากไหนบ้างค่ะ แม่ไมค่อยรู้ ขอบคุณสำหรับคำตอบ

2y ago

ส่วนตัวทานอยู่ค่ะ กินสลับกับแอนมัน น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ไม่ได้ขึ้นมาก

ทานตั้งแต่รู้ว่าท้อง หอม ทานง่าย ลูกดิ่นดีมากๆ น้ำหนักลงลูกดีค่ะ

ทานสีฟ้าค่ะน้องน้ำหนักดีดิ้นเก่งกินตอน5เดือนถึงคลอดเรยค่เ

บ้านนี้กินอยู่ค่ะสีฟ้า แล้วก็ไข่ต้ม กล้วย รอดูวันอังคารนี้ค่ะ