คุณแม่ท้องแรก

ท้องได้5เดือนกว่าๆแต่น้ำหนักตัวลูกไม่ถึงเกณฑ์มีคนแนะนำให้ทานน้ำนมแพะชนิดผงแบบซองยี่ห้อนึงไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยทานหรือได้ผลจริงมั้ยค้ะ คือเราก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ที่หมอแนะนำนะค้ะแต่ไม่ขึ้นจริงๆกังวลมากค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่ท้องแรก
39 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่เห็นผลกินหมด2-3กระปุกแบบซองอีก3-4ซอง

2y ago

ใช่ค่ะเช้ากับก่อนนอน

เราทานอยู่ค่ะ ทานสีชมพู น้ำหนักลูกดีมากค่ะ

เคยทานจ้าตัวนี้ดีมากน้ำหนักลงลูก

ถ้าเพิ่มน้ำหนักลูกต้องสีฟ้าค่ะ

ไข่ต้ม กล้วย นม นน.ลงลูกเยอะค่ะ

เเบบนี้กระปุกเท่าไหร่คะ

2y ago

ที่ซื้อกินในติ๊กต๊อก มีส่วนลดด้วยค่ะ ถ้าราคาเต็ม 690 ค่ะ

สีฟ้าราคาเท่าไรค่ะ

เสียค่าส่งไหมคะ

ไม่เห็นผลค่ะ