กังวล😿นํ้าหนักลูก#5เดือนนํ้าหนักลูกต้องเท่ารัยค่ะ/5เดือนท้องเล็กด้วย😭

3 ตอบกลับ

5 เดือน ตามเกณฑ์ควรหนักที่ 300 กรัมค่ะ ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ บางคนท้องใหญ่ลูกตัวเล็กก็มี

3y ago

แต่นำ้หนักลูกหนูอยู่ที่สี่ร้อยกว่ากรัมค่ะปกติใช้ไหมค่ะ😿😍

เราว่าโรงพยาบาลจะแม่นยำกว่าอนามัยนะคะ

3y ago

โรงบาลบอกปกติค่ะ👶สี่ร้อยกว่ากรัมปกติไหมค่ะ

น้ำหนักเท่าไหร่คะ

3y ago

สี่ร้อยกว่ากรัมค่ะปกติไหม