ตั้งครรภ์ 5 เดือน

ท้องได้5เดือน แม่ๆบ้านไหน มีอาการรู้สึกลูกตอด ลูกดิ้นบางค่ะ อาการเปนยังไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 5 เดือนครึ่ง จากที่ตอดๆรู้สึกน้องดิ้นดุ๊กดิ๊ก ถีบ ตอนนี้ถีบทีเคลื่อนไหวที หน้าท้องกระตุกอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ คุณแม่