หญิงหรือชายเอ่ย🤰

ท้องได้5เดือน เอาเด็กข้างบ้านเด็กผู้หญิงมาลองเยียบดูเยียบ2เท้าหมายถึงผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

จำไม่ได้ว่าญ/ช ทำไมบ้านอื่นดูซีเรียสจัง อิอิ บ้านนี้ก็ลองใช้มือซ้ายเเค่นิ้วชี้กับนิ้วโป้ง ถ้านับข้าวได้เลขคู่คือญ/คี่คือช เรานับได้คู่ พอซาวด์ก็ได้ญ จริงๆค่ะ อาจจะฟลุคก็เป็นได้😅😅😅😊😊

เคยเอาหลานเยียบเหมือนกันคะเยียบสองเท้าเเปลว่าผุ้หญิงคะพอคลอดก็ผุ้หญิงคะ

ซาวด์ค่ะ ถ้ายังไม่ชัดก็รอซาวด์ครั้งถัดไปจ้าาา

สติค่ะแม่ อยากรู้เพศต้องไปอัลตร้าซาวน์นะคะ

4y ago

ไปอัลตร้าซาวน์มาแล้วหมดบอกว่าไม่มั้นใจค่ะ

ซาวด์ดูดีกว่าค่ะแม่