#แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะว่าปกติไหม

ท้องได้5เดือน ท้องไม่กลมเหมือนจะเป็นพักสองชั้นค่ะ คือปกติไหมค่ะ? #ช่วยตอบด้วยนะคะกังวลมากกก

#แม่ๆช่วยดูไห้หน่อยค่ะว่าปกติไหม
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ 5 เดือนยอดมดลูกอยู่ที่ระดับสะดือเองค่ะ