ท้องน้อย น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้5เดือน8วันแล้วค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องน้อยมาก เด็กจะเป็นสมบุรณ์ไหมค่ะ แอบกังวลค่ะ คุณหมอก่อบอกว่าท้องน้อยไปน่อยนะค่ะคุณแม่ ส่วนตัวเราก่อกินเก่งนะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยต้องทำไงดีค่ะขอคำแนะนำน่อยจ้า#คุณแม่มือใหม่ค่ะ

ท้องน้อย น้ำหนักไม่ขึ้น
1 ตอบกลับ

หมอบอกน้อยเหรอคะ เท่าเรา 7-8 เดือนเลยค่ะ 😂 เน้นซาวด์ดูน้ำหนักน้องก็พอค่ะ ขนาดท้องไม่มีผล แอบช็อคว่าหมอบอกท้องน้อย เราว่าไม่น้อยนะแม่ 😂

4y ago

หมอบอก5เดือนปกติจะวัดแล้วได้20เซน แต่ของเรามันได้18เซน แต่ไปหาหมอท้องม่ออกนะ ท้องมันจะออกแบบนี้ตอนอาบน้ำก่อนนอน