ท้อง5เดือน รู้สึกปวดท้องด้านขวา

ท้องได้5เดือน ตอนเช้าอยู่ดีๆรู้สึกปวดท้องด้านขวา ขยับตัวไปไหนไม่ได้เลย ต้องนั่งอย่างเดียว ลุกเดินก็ไม่ได้ ท้องแรก ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร จะมีอันตรายต่อเด็กไหมคะ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะปวดแบบบิดๆเกร็งๆข้างซ้ายเวลาเดินต้องทำตัวงอถึงจะเดินๆแต่เป็นครั้งเดียวตอน20wแล้วก็ไม่เป็นอีกตอนนี้ก็22wแล้วค่ะ