ท้อง5wท้องเสียอ่อนๆ

ท้องได้5วีคมีอาการท้องเสียอ่อนๆ โรงพยาบาลอยู่ไกลไปซื้อยาที่ร้านมาทานได้ไหมคะหรือต้องไปโรงพยาบาลเลยคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรซื้อยาทานเองนะค่ะ อันตรายมาก หรือ ถ้าจะซื้อให้ซื้อกับเภสัชกรแล้วแจ้งด้วยนะค่ะว่าตั้งครรภ์อยู่

6mo ago

ขอบคุณค่ะเช้ามาหายแล้วค่ะ