คนท้องล้างรถได้ไหม

ท้องได้5w สามารถล้างรถยนต์ได้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

ทำได้หมดแม่แต่ต้องระวังการยกของหนัก บ้านนี้จะเข้า6เดือน ยังทำงานบ้านทุกอย่างเลยแต่ต้องระวังไม่ต้องรีบ

ทำได้เหมือนคนปกติค่ะ แต่ต้องระวังมากกว่าคนปกตินิดนึงค่ะแม่ ห้ามยกของหนัก ห้ามเดินเยอะมากนะคะ

ทำได้หมดค่ะ แต่ระวังลื่นนะคะแม่ ยิ่งท้องอ่อนๆ ต้องระมัดระวังค่ะ เรื่องยกของหนักห้ามนะคะแม่

งานบ้านทำได้หมดเลยค่ะ ยกเว้นยกของหนัก

ได้ค่ะ แต่ระวังลื่นนะคะ

ได้ค่ะ