ท้องได้5w5d รู้สึกขมปาก

ท้องได้5w5d รู้สึกขมปาก เหมือนจะมีไข้ คุณเเม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ? กินอะไรไม่อร่อยเลย😫 อยากทราบว่านี่เป็นอาการคนท้องปกติ หรือ ว่าเราป่วยเอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

เเพ้ท้องค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะ กินได้เเต่ของหวานๆ น้หวาน น้ำปั่นค่ะ