ยาโฟลิก

ท้องได้4เดือนแล้วกินได้ไหม ไปฝากท้องมาแล้วไม่เห็นหมอให้ยานี้มาเลย ถ้าจะซื้อกินเองอันตรายไหม รบกวนแม่ๆที่พอจะรุ้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน 1-3 เดือนค่ะ เข้าเดือนที่ 4 หมอให้โอบิมินมา และต่อมาก็แคลเซียมค่ะ

แล้วแต่เคสค่ะ ท้องแรกหมอให้กิน 3-ด. ท้อง 2-ให้กินยันคลอด

6y ago

ค่ะ ไปรอบหน้าจะถามหมอดูว่ากินได้ไหม