ท้องเเรกค่ะ

ท้องได้4เดือนกว่าๆ. มีไข้ ตัวร้อนไม่มาก ปวดเนื้อปวดตัว+เจ็บคอ. ร้อนเหงื่อออกไม่เยอะ เเต่ไม่มีอาการไอ. อันตรายต่อลูกไหมค่ะ. ต้องกินยาตัวไหนค่ะ กลัวจะส่งผลกระทบต่อลูกมากๆเร้ยค่ะ😢ตอนนี้ยังไม่ได้กินยาตัวไหนเร้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ได้ 13w เพิ่มเติมมาคือเจ็บลิ้นปี่ จุกเสียดด้วยคะ #รอคำแนะนำจากแม่ๆคะ

พาราครั้งละ1เม็ดค่ะ เจ็บคอจิบยาแก้ไอมะขามป้อมค่ะ