สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้4เดือน ถ้าจะซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไว้จะได้ไหมค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอนสี่เดือนค่ะรู้เพศแล้วเลือกหาซื้อเลย

ซื้อได้ค่ะถ้าไม่ถือเพราะจะได้ประหยัดเงินด้วยก่อนช่วงคลอด

รู้เพศแล้วก็ทยอยซื้อได้ค่ะจะได้สะดวกในการเลือกมากขึ้น

ไม่​เป็น​ไร​ค่ะ ซื้อเตรียมตัว​ เอาไว้​ ก็​อุ่นใจ​ ค่ะ

ถยอยซื้อได้ค่ะ ดีแล้วเตรียมตัวไว้แต่เนิ่นๆ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ สามารถซื้อตอนไหนก็ได้

เอาที่แม่สดวกเลยค้ะ ทยอยซื้อดีที่สุดค้ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ 15w

บ้านนี้พอรุ้เพศก็หาซื้อทยอยไว้เรยจร้า

ซื้อดั้ยเรยค่ะ ถ้าที่บ้านไม่ถือ