น้ำไสๆไหลออกมาทางช่องคลอด

ท้องได้4เดือน เวลาไปพบหมอนั่งรอนานๆตรวจเสร็จกลับบ้านมามักเจ็บหน่วงท้องแล้วมีน้ำไสๆไหลออกมาทางช่องคลอด พอได้นอนพักก็หายเป็นปกติ อันตรายไหมค่ะ แต่ไม่มีเลือดปนมาน่ะค่ะมีเพียงน้ำไสๆ กลัวเป็นถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ