4w มีภาวะแท้งคุกคาม

ท้องได้4w เมื่อวานมีเลือดออกมาจากช่องคลอดคล้ายประจำเดือน พอไปหาหมอ หมอตรวจภายในให้แล้วแจ้งว่ามีภาวะแท้งคุกคาม เลยฉีดยากันแท้งให้ แต่ตอนนี้ยังมีเลือดออกอยู่เลยค่ะ แม่ๆมีประสบการณ์ด้านนี้ไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ กลัวน้องจะไม่อยู่ด้วย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4w มีภาวะแท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เครียดมาก

2y ago

เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ วันนี้ไปหาหมอเจอตัวน้องแล้ว แต่ยังมีความเสี่ยงแท้งคุกคามอยู่เลยโดนฉีดยาไป 1 เข็ม แล้วก็ให้ยามากิน