ท้องแรกจะออกตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ 12w หน้าท้องยังแบนราบเหมือนไม่ได้ท้อง ส่วนตัวเป็นคนผอมมากๆหนักแค่38.4kgค่ะ ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ ปัจจุบันอายุ 19 ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

เดวก็ใหญ่..ใจเย็น..แม่ดูแลตัวเองกินนม กินอาหารที่มีประโยชน์นะ

เราอายุ19เหมือนกันค่ะ 23+3w น้ำหนักพึ่งขึ้นสองโลเองค่ะ

บ้านนี้ 11 w ป่องนิดหน่อย แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

10วีค4วันออกแล้ว ท้องที่สอง ท้องแรกน้องเสียตอน10วีค

ท้องแรกเราออกตอน19-20วีคค่ะ ตอนนี้ได้20+4วีคแล้ว

กังวลเหมือนกันค่ะ 13w แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

3y ago

ปัจจุบัน9เดือนแล้ว ป่องมากค่ะ จะใหญ่เร็วขึ้นช่วง8-9เดือนค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ของเราคลอดลูกคนเเรกตอน40+3ค่ะ

บ้านนี้ออกชัดตอน 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน 16w. จ้า