สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้3เดือนจะเข้า4เดือน มีเลือดออกสีน้ำตาล เป็นเลือดอะไรค่ะ มีผลต่อเด็กมั้ย ท้องแรกกังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเป็นเหมือนกันหมอฉีดยากันแท้งแล้วให้นอนนิ่งๆ10วันไปตรวจใหม่5วันแล้วเลือดยังออกอยู่เลยกลัวจังเลยค่ะ

อาจเสี่ยงแท้งได้ค่ะแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ