น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องได้3เดือนจะเข้า4ละน้ำหนักไม่เคลื่อนที่ไปไหนเรยค่ะขาดก็กินได้ปกติบำรุงทุกอย่างแม่ๆว่า เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

27 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ พอเข้า6เดือน น้ำหนักพุ่งปรี๊ดเลยค่ะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า ลดด้วย 2 โล แต่ซาวด์ดูน้องตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอนเข้า5เดือน มาแบบจุกๆ 3 โล เบาๆ

ไตรมาสแรกๆจะขึ้นน้อยค่ะ ไตรมาส 3 จะขึ้นเยอะเลยค่ะ

เราท้อง3เดือนน้ำหนักลดลง3กิโล มาขึ้นตอน5เดือนค่ะ

ส่วนมากจะขึ้นเยอะช่วงไตรมาสที่3ค่ะ

ปกติค่ะ นน.จะเริ่มขึ้นตอนไตรมาสที่2

เดี๋ยวก็เพิ่มจ้า บำรุงได้ปกติเลย

เข้าเดือนที่5, 6 น้ำหนักพุ่งเลยค่ะ

บ้านนี้ไตรมาสแรกขึ้นมา 10โล