มีไข้และมีผื่นเเดงขึ้น

ท้องได้3เดือนกว่าๆค่ะ มีไข้ขึ้นฉะเพราะกลางคืน มา3วัน มีอาการไอ เจ็บคอ พอเช้าวันรุ่งขึ้นมีผื่นเเดงขึ้นตามลำตัว ลามมาที่ใบหน้าเเละลำคอ #จะมีผลอะไรไมค่ะ #สอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆอยากให้คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ