สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้3เดือนกว่า แต่ประจำเดือนชอบมากระปริบ กระปลอย จะเป็นอันตรายถึงเด็กไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแล้วจะมีประจำเดือนได้ไงคะ เลือดออกเป็นความผิดปกติค่ะ ควรไปหาหมอว่าน้องยังปกติอยู่ไหมนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามจ้า