ท้องออกตั้งแต่3เดือน

ท้องได้3เดือน แต่ท้องออกไวมาก เหมือนคนท้อง5-6เดือนเลย ผิดปกติไหมค่ะ ใครก็ไม่เชื่อว่าท้อง3เดือนเพราะเห็นท้องออกแล้ว ก่อนท้องหน้าท้องก็ปกติไม่มีออก จะออกเวลากินอิ่ม แต่พอท้องมา เข้าเดือนที่3คือออก ให้เห็นชัดมากค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติ แล้วแต่บางคนหน้าท้องเป็นไง บางคนตัวเล็กหน้าท้องไม่ใหญ่ก้มี บางคนตัวใหญ่หน้าท้องเล็กใหญ่ก็มี

ถ้ามีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกไวมากค่ะ

ไม่แปลกค่ะอยู่ที่ร่างกายด้วย