ท้อง39week มีน้ำใสๆเหมือนฉี่ไหลออกมา

ท้องได้39สัปดาห์แล้วค่ะ แล้วเมื่อคืนนอนยุ รู้สึกเปียกๆ เลยตื่นมาดู เห็นน้ำเปียกเต็มหมอนข้างที่นอนก่ายเลยค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดแล้วรึเปล่าคะ ควรไปหาหมอเลยมั้ย หรือต้องรออาการปวดท้องก่อนคะ??

ท้อง39week มีน้ำใสๆเหมือนฉี่ไหลออกมา
22 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ

ไปค่ะ