จุกๆเจ็บๆใต้ซี่โครงข้างขวา

ท้องได้39สัปดาห์พอดีค่ะ รู้สึกเจ็บๆจุกๆใต้ซี่โครงข้างขวาเวลาก้มเวลาไอรู้สึกเจ็บค่ะเอียงตัวหน่อยๆก็เจ็บๆจุกๆ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรค่ะ เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นซี่โครงซ้ายค่ะเพราะตอนนอนตะแคงซ้ายบ่อย นอนท่าอื่นไม่ได้เลยต้องทนเอา

2y ago

นี่พึ่งเป็นตอนเช้าค่ะอยู่ๆก็เป็นจะก้มจะไอก็จุกก็เจ็บ พึ่งถามหมอที่ฝากครรภ์ไปเเต่คุณหมอยังไม่อ่านเลยค่ะ