ขอสอบถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้39+5 สัปดาห์แล้ว มีมูกเลือดออกพร้อมกับท้องแข็ง ไปหาหมอแล้วตรวจร่างกายมดลูกเปิดแค่1เซน แต่ทำไมยังต้องมานอนรออาการที่บ้านหรอคะ ทั้งๆที่เราท้องแก่แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

อีกหลายชม.กว่าจะคลอดค่ะแม่ ใกล้แล้วสู้ ๆ ค่ะ