สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้39+2 ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำอันตรายไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหม#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดหรือป่าวคะแม่ ใกล้คลอดมักจะมีอาหารท้องเสีย ถ้าไม่ดีขึ้นแม่ดื่มน้ำเกลือแร่จิบบ่อยๆไม่ให้ขาดน้ำนะคะ ถ้ารุนแรงมากแนะนำพบหมอค่ะ