อาการปวดท้อง

ท้องได้39+1สัปดาห์มีอาการปวดท้องทุก2นาทีแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกออกมาอาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ปวดถึง 2 ชั่วโมง ยังค่ะแม่

3mo ago

มีท้องแข็งไม่ค่ะ หรือ ปวดทุก 2 นาที แล้วก็หาย แล้วก็ปวดอีกหรอค่ะ ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่ เอาของไปด้วยนะค่ะ