มีเจ็บท้องอ่อนๆช่วงใกล้คลอดกันบ้างไหมคะ

ท้องได้38สัปดาห์5วัน กำหนดคลอด3ธันวา ลูกหนัก2.6ก.ก. มีใครเจ็บท้องอ่อนๆตอนใกล้คลอดบ้างคะ ลาคลอดกันรึยัง ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด38+6ค่ะ น้องน้ำหนัก2770ค่ะ แม่น่าจะลาได้แล้วนะคะ