ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

ท้องได้38w4d มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งพร้อมกัน ต้องพบแพทย์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

3y ago

พี่สาวเราอยู่ต่างจังหวัดเป็นหมออนามัย ก็บอกเหมือนกันว่าให้ไป แต่สามีไม่พาไปนางถามแม่นาง แม่นางก็บอกแค่เจ็บเตือนไม่ต้องไปหรอก😩😩